TRƯỜNG MẦM NON LITTLE FOOT

Little Foot được thành lập năm 2005, là mô hình trường Mầm non song ngữ cao cấp đầu tiên trên địa bàn thủ đô Hà Nội. Với 10 năm kinh nghiệm và uy tín, hiện tại Little Foot đã phát triển thành một hệ thống trên toàn quốc.

Little Foot được xây dựng dựa trên ý tưởng từ câu chuyện “Tốt tô chan_ Cô bé bên cửa sổ” với một mong muốn nơi đây thực sự là ngôi trường mơ ước của các bé, nơi bé luôn cảm thấy thoải mái, vui vẻ, tự tin và mong muốn được đến chơi mỗi ngày.
Chương trình học tập được thiết kế độc đáo cho từng lứa tuổi, được đăng ký bản quyền tại Cục sở hữu trí tuệ Việt Nam, nhưng điểm nổi bật và thu hút hơn cả là phương pháp giảng dạy Reggio Emilia đang được áp dụng tại trường. Đây là phương pháp giảng dạy tiên tiến, được phụ huynh tìm kiếm và lựa chọn nhiều nhất tại các nước Châu Âu.
Tại Little Foot, chúng tôi áp dụng phương pháp giáo dục nổi tiếng của Italy - Reggio Emilia - là phương pháp được phụ huynh tìm kiếm và lựa chọn nhiều nhất ở các nước Châu Âu. Phương pháp giảng dạy này sẽ đem đến những đứa trẻ độc lập, tự tin, vui vẻ và sáng tạo.

Nếu như phương pháp Montessori đòi hỏi ở đứa trẻ sự tỉ mỉ và độ chính xác thì phương pháp Reggio Emilia đem đến cho đứa trẻ cơ hội trải nghiệm và khả năng phản ứng nhạy bén và linh hoạt trong mọi tình huống trong cuộc sống, phát triển được những khả năng tiềm ẩn, chưa được khám phá, khiến cho trẻ tự tin vào bản thân và trở nên năng động.
Với phương pháp này, các giáo viên sẽ tạo ra cho trẻ rất nhiều những cơ hội để bộc lộ, để khám phá và để khẳng định “cái tôi” của mình. Bên cạnh đó chúng tôi vẫn duy trì việc dạy bé những lễ giáo truyền thống của Việt Nam nhằm giữ gìn những nét đẹp của người Tràng An.

Tại Little Foot chúng tôi dùng lời nói để giải thích cho bé khi các bé mắc lỗi, tuyệt đối không quát, mắng hay to tiếng với bé vì vậy chúng tôi yêu cầu Quí vị không quát mắng bé trong không gian học của Little Foot.

Không gian học tập của Little Foot không giới hạn trong những phòng học của trường. Với mỗi chủ đề học khác nhau, lớp học của bé có thể được mở rộng đến những không gian đặc biệt như: Bảo tàng thiên nhiên, bảo tàng Dân tộc học, làng lụa Hà Đông, làng hoa Ngọc Hà, làng gốm Bát Tràng, Royal City, các khu công viên, vườn hoa, siêu thị…
Các lớp học của Little Foot tràn ngập ánh sáng tự nhiên với rất nhiều cửa sổ đón ánh sáng trực tiếp vào các lớp học. Phòng học được trang bị điều hòa và các thiết bị học tập hiện đại, phù hợp với lúa tuổi. Little Foot có những phòng học chức năng chuyên biệt phục vụ các hoạt động năng khiếu của bé: Tiếng Anh, Múa, Hát, Teakwondo...và một sân chơi sạch sẽ mát mẻ với đồ chơi ngoài trời phong phú đa dạng.

Mỗi lớp học đều có một kho học liệu vô cùng phong phú và đa dạng từ các loại hột, hạt, kim sa, len màu, giấy thủ công cùng hoa voan, hoa vải... để phục vụ thường xuyên cho các hoạt động sáng tạo của bé mỗi ngày.

Tại Little Foot chúng tôi không có Tivi, không có camera và những đồ chơi theo kiểu "nhấn nút cho vui"...chúng tôi không muốn những phương tiện này làm cản trở quá trình khám phá cũng sự hạn chế sự tò mò hay khả năng tìm tòi, quan sát của trẻ.
Mọi hoạt động chăm sóc và giảng dạy trong nhà trường đảm bảo "lôi kéo" tối đa sự tham gia của tất cả các bé, để cùng nhau trải nghiệm và cùng nhau khám phá kiến thức cho bản thân.

Giáo viên tại Little Foot không phải là người nói cho bé biết "Cô ấy" giỏi như thế nào và "Cô ấy" biết được những gì. Giáo viên của Little Foot là những người hướng dẫn và đồng hành cùng bé trên con đường trải nghiệm để đi tìm kiến thức và cách thức cư xử xã hội phù hợp.
Chia sẻ
TRƯỜNG MẦM NON LITTLE FOOT đang không có tin tuyển dụng còn hạn nộp hồ sơ. Bạn vui lòng tham khảo danh sách Việc làm mới bên dưới đây.

Việc làm từ Nhà tuyển dụng hàng đầu

Bạn có muốn nhận thông báo việc làm mới nhất từ Nhà tuyển dụng này? Nhận thông báo

Bạn có muốn tiếp tục nhận thông báo?

Bạn có muốn đăng ký nhận thông báo?

Nhà tuyển dụng đăng ký tư vấn

Người tìm việc đăng ký tư vấn