Trường Mầm Non Sắc Màu ( Cty TNHH PT GD Hưng Việt)

Mầm Non Sắc Màu hân hoan chào đón Quý phụ huynh và xin được chúc mừng con em của Quý vị đã trở thành công dân của trường - nơi các em sẽ liên tục khám phá, trải nghiệm và phát triển hoàn hảo trên bước đường khai thức đầu đời.
Ai cũng biết rằng mầm non là bậc học đầu tiên, có tính nền tảng giúp trẻ bước đi một cách vững vàng trong các bậc học tiếp theo và trọn đời. Đặc điểm nổi bật ở giai đoạn này là trẻ thường học qua chơi và hoạt động chơi đóng vai trò kết nối, bồi đắp khả năng tri nhận và vốn hiểu biết của các em. Trong bối cảnh này, gia đình – nơi trẻ thường khởi đầu quá trình khai thức, và nhà trường – bao gồm các thầy cô giáo nuôi dạy và nhân sự phục vụ có liên quan, phải cùng phối hợp, hiệp lực cho một mục tiêu chung, đó là, vì SỰ LỚN KHÔN, PHÁT TRIỂN TOÀN DIỆN, TỐI ĐA CỦA TỪNG EM, theo phương châm: GIÁO DỤC BẰNG TRI THỨC, NUÔI DẠY BẰNG TÌNH THƯƠNG
TẦM NHÌN
Trong thời gian 5 năm hoạt động sắp tới, MẦM NON SẮC MÀU không ngừng nỗ lực trở thành một chuỗi hệ thống mầm non với chất lượng nuôi dạy hoàn hảo, chuẩn mực, đáp ứng nhu cầu và mong đợi ngày càng nâng cao của đông đảo phụ huynh là sự lựa chọn đầu tiên cho các bậc cha mẹ có con trong độ tuổi mầm non.
SỨ MỆNH
Sứ mệnh của trường MẦM NON SẮC MÀU là đem lại một môi trường học tập và phát triển an toàn, thân thiện, tôn trọng sự khác biệt của trẻ độ tuổi từ 8 tháng tuổi đến 5 tuổi, để các em trở thành những người ham học, biết cách học và biết cư xử phải phép.
Các em sẽ được nuôi dạy để không những trở nên tự tin bước vào lớp MỘT ở các trường tiểu học quốc gia hoặc quốc tế mà còn thành công ở những bậc học tiếp theo và trọn đời.
QUAN NIỆM NUÔI DẠY
Tuổi thơ là thời gian trẻ khởi đầu việc tiếp thu tri thức và hình thành nhân cách. Do vậy ở độ tuổi này, trẻ cần được chăm sóc, bồi dưỡng với những hoạt động nhằm hình thành thói quen ham học và biết cư xử. Nhưng quan trọng hơn, các em phải học cách học để dần biết độc lập, tự tin và có ý thức trách nhiệm đối với bản thân cũng như những người gần gũi. Chúng tôi luôn cố gắng để đem lại cho bé môi trường thân thuộc nhất, thực hiện đúng câu nói "Cô giáo như mẹ hiền - Trường là ngôi nhà thứ 2" - nơi nâng những bước chân đầu đời của con"
Chia sẻ

Việc làm Trường Mầm Non Sắc Màu ( Cty TNHH PT GD Hưng Việt) tuyển dụng

Đã tìm thấy 1 công việc đáp ứng vị trí tuyển dụng của công ty Trường Mầm Non Sắc Màu ( Cty TNHH PT GD Hưng Việt)

Vị trí tuyển dụng Khu vực Mức lương Hạn nộp HS
Giáo Viên Mầm Non Đi Làm Ngay

Trường Mầm Non Sắc Màu ( Cty TNHH PT GD Hưng Việt)

Hồ Chí Minh 7-10 triệu 31-05-2020

Bạn có muốn nhận thông báo việc làm mới nhất từ Nhà tuyển dụng này? Nhận thông báo

Bạn có muốn tiếp tục nhận thông báo?

Bạn có muốn đăng ký nhận thông báo?

Nhà tuyển dụng đăng ký tư vấn

Người tìm việc đăng ký tư vấn