Trường: Mầm non tư thục Hồng Hạnh tuyển dụng việc làm

Địa chỉ: Tổ: 20 - Phường: Thịnh Đán - Tp: Thái Nguyên

Điện thoại: 02803 (3) 846540

Website:

Cơ sở Mầm Non Tư Thục Hồng Hạnh - Tổ 20 - Phường: Thịnh Đán - TP: Thái Nguyên
Cơ sở Mầm non tư thục Hồng Hạnh được thành lập tháng 8 năm 2006 với mục đích thực hiện việc nuôi dưỡng, chăm sóc, giáo dục trẻ em từ 20 tháng tuổi đến 5 tuổi.
Trải qua 6 năm hoạt động, cơ sở không ngừng tìm hiểu cách thức dạy và học tốt nhất, đổi mới chương trình và giáo trình, tìm kiếm giáo viên có chất lượng, giúp giáo viên yên tâm công tác, mang đến những điều tốt đẹp nhất cho các bé và tạo được niềm tin nơi phụ huynh.
Mục tiêu của chúng tôi là giúp trẻ em phát triển về thể chất, tình cảm, trí tuệ, thẩm mỹ, hình thành những yếu tố đầu tiên của nhân cách, chuẩn bị cho trẻ em vào lớp một.
Cùng với sự phát triển của cơ sở, và chuẩn bị cho đề án thành lập Trường MNTT Hồng Hạnh,đáp ứng nhu cầu của phụ huynh và tạo điều kiện tốt hơn cho trẻ em, chúng tôi thường xuyên có nhu cầu tuyển dụng giáo viên có tâm huyết với nghề, có trình độ và kỹ năng phù hợp, đặc biệt có lòng yêu nghề, mến trẻ, có mong muốn được phát triển nghề nghiệp.
Nhằm mở rộng quy mô đào tạo của cơ sở năm 2012 chúng tôi trân trọng mời các ứng viên xuất sắc đến tham gia giảng dạy tại Cơ sở Mầm non tư thục Hồng Hạnh - Tổ 20 - Phường: Thịnh Đán - TP: Thái Nguyên

Tài khoản chưa xác thực

Trường: Mầm non tư thục Hồng Hạnh Tuyển dụng

Đã tìm thấy 0 công việc đáp ứng vị trí tuyển dụng của công ty Trường: Mầm non tư thục Hồng Hạnh

Khu vực Mức lương Ngày hết hạn

Đăng ký nhận thông báo việc làm

Nhà tuyển dụng đăng ký tư vấn

Người tìm việc đăng ký tư vấn