TRƯỜNG THCS VÀ THPT ĐỨC TRÍ

Trường THCS - THPT Đức Trí là trường ngoài công lập, hiện nay có gần 800 em học sinh ở bậc THCS - THPT đang học tập chương trình giáo dục phổ thông 2 buổi/ngày. Trường hoạt động từ tháng 6/2010, đến nay đã vượt qua nhiều khó khăn để chăm lo giáo dục toàn diện cho học sinh và nâng cao chất lượng dạy học. Hiện tại, trường đang có hai cơ sở tại quận 7 và quận Phú Nhuận.

Trường đang định hình và xây dựng chương trình giáo dục chất lượng cao; học sinh nỗ lực học tập để có kết quả tốt khi thi tốt nghiệp phổ thông và Đại học - Cao đẳng. Bên cạnh đó học sinh tham gia các hoạt động văn nghệ - thể dục thể thao, công tác xã hội để nâng cao kỹ năng và hoàn thiện nhân cách.

Mặt mạnh của nhà trường:
- Phần lớn giáo viên lớn tuổi, có kinh nghiệm sư phạm và chuyên môn vững. Giáo viên chủ nhiệm có tinh thần trách nhiệm - gắn bó với học sinh, cộng tác tốt với cha mẹ học sinh.
- Điều kiện dạy và học khá đầy đủ.
- Trường có phương châm giáo dục rõ ràng là giáo dục toàn diện, chú trọng giáo dục đạo đức cho các em.
- Đoàn thể phát triển tạo được lực lượng chính trị mạnh góp phần giáo dục, xây dựng tập thể trường vững mạnh, ổn định và có nền nếp.
- Có 3 chương trình dạy kết hợp giúp học sinh đạt chuẩn kiến thức và nâng cao.
- Qua đợt thanh tra toàn diện của Sở GD&ĐT, tất cả hoạt động của trường được đánh giá thực hiện nghiêm túc các qui định hiện hành.
Chia sẻ
TRƯỜNG THCS VÀ THPT ĐỨC TRÍ đang không có tin tuyển dụng còn hạn nộp hồ sơ. Bạn vui lòng tham khảo danh sách Việc làm mới bên dưới đây.

Việc làm từ Nhà tuyển dụng hàng đầu

Bạn có muốn nhận thông báo việc làm mới nhất từ Nhà tuyển dụng này? Nhận thông báo

Bạn có muốn tiếp tục nhận thông báo?

Bạn có muốn đăng ký nhận thông báo?

Nhà tuyển dụng đăng ký tư vấn

Người tìm việc đăng ký tư vấn