Trường Trung học Phổ Thông An Dương Vương tuyển dụng việc làm

Địa chỉ: 51/4 Hòa Bình, Tân Thới Hoà, Tân Phú , Hồ Chí Minh

Website: http://adv.edu.vn

1. Trường có diện tích sử dụng trên 2500m2 ngay tại trung tâm TP.HCM, ở khu vực yên tĩnh, an ninh Năm nay trường mở rộng thêm khu bán trú và khu thể dục-thể thao.
2. Phòng học được trang bị hiện đại: ghế nệm, máy lạnh, bảng mica trắng, máy chiếu.
3. Phòng vi tính: trang bị máy mới 100% với cấu hình cực mạnh, phòng nghe - nhìn có tivi 50 inch.
4. Phòng nội trú khang trang, sạch đẹp, có máy lạnh, tivi, giường nệm,…
5. Có sân đa năng rộng rãi, thoáng mát.

- Trường luôn coi trong giáo dục đạo đức, rèn nhân cách cho học sinh. Với phương châm: Khuyên bảo, uốn nắn, giải thích cho học sinh thấu hiểu, không dùng bạo lực để hình thành nhân cách tốt cho học sinh.

- Một môi trường giáo dục thân thiện, Trường đi theo hướng động viên, kích thích học sinh học tập, tạo niềm vui cho học sinh học tập, không gò ép, nhồi nhét.

- “Gần mực thì đen, gần đèn thì sáng” Trường THPT An Dương Vương rất tự hào về môi trường giáo dục vì tất cả học sinh của trường rất ngoan, hiền, thân thiện, lễ phép. Một môi trường giáo dục lành mạnh, tuyệt đối không có học sinh hút thuốc lá, uống rượu, đánh nhau và dùng các chất kích thích,…

- Giáo viên bộ môn : Một trường học chất lượng cao, nhất thiết phải có đội ngũ giáo viên tâm huyết với giáo dục. Vì vậy nhà trường xây dựng đội ngũ giáo viên gồm nhiều Thạc sĩ, Tiến sĩ giỏi chuyên môn lẫn phương pháp sư phạm, bên cạnh đó còn có nhiều GV đã và đang dạy các lớp chuyên tại những trường uy tín như: Trường Phổ thông Năng khiếu trực thuộc Đại học Quốc gia Tp.HCM, Trường chuyên Lê Hồng Phong Tp.HCM, ĐHSP TP.HCM .

-Giáo viên quản nhiệm: Tận tâm, chu đáo, kinh nghiệm, tâm lí.

-Nhân viên: thân thiện, chăm lo cho học sinh như con, em trong gia đình.

- Tổ chức học tập, giải trí, nghỉ ngơi, ôn bài, luyện thi một cách khoa học để đứa con yêu dấu của bạn không còn là một “con rối” tội nghiệp nữa!
- Chia lớp theo cấp độ: Giỏi - Khá - Trung bình với sỉ số 20hs/ lớp. Mỗi lớp ngoài giáo viên bộ môn còn có giáo viên quản nhiệm bám sát lớp trong tất cả các tiết học.Phòng nội trú khang trang, sạch đẹp, có máy lạnh, tivi, giường nệm,…

Có sân đa năng rộng rãi, thoáng mát.

Ngoài cơ sở vật chất khang trang, trường luôn xây dựng một nội trú an bình, học sinh được chăm lo mọi mặt từ ăn, ở , đến y tế và xe đưa đón về tỉnh( Bình Dương, Biên Hoà, Long Khánh, Long An, Tiền Giang,…).

Trường luôn chú trọng đến tinh thần của học sinh trường tổ chức cho học sinh nội trú chơi bóng đá, tập thể hình, thể dục nhịp điệu,… từ 16h30 đến 18h00 để học sinh thỏa mái tinh thần, sẵn sàng bước vào tiết học.

Quản lí tốt 24/24 theo phương châm “ Hoặc trong vòng tay bố mẹ hoặc trong vòng tay Thầy / Cô ”

Tài khoản chưa xác thực

Trường Trung học Phổ Thông An Dương Vương đang không có tin tuyển dụng

Việc làm từ Nhà tuyển dụng hàng đầu

Đăng ký nhận thông báo việc làm

Nhà tuyển dụng đăng ký tư vấn

Người tìm việc đăng ký tư vấn