Nữ Dẫn Chương Trình Streamer Lương 30-50 Triệu

Cập nhật | Lượt xem: 97

Công ty TNHH Văn hóa Truyền thông Huajing Quảng Tây Trung Quốc

Địa chỉ: xã Hoàng Đồng, TP Lạng Sơn , tỉnh Lạng Sơn

  • - Số lượng tuyển dụng: 5
  • - Giới tính: Nữ
  • - Tính chất công việc: Việc làm thu nhập cao
  • - Hình thức làm việc: Nhân viên chính thức
  • - Thời gian thử việc: Nhận việc ngay
Mô tả

1.Nền tảng công việc dẫn chương trình có môi trường sống năng động, tích cực, hỗ động lẫn nhau trong việc trò chuyện với người đối diện, sử dụng một số phương thức giao lưu như:ca hát, nói chuyện khôi hài, khiếu nói chuyện hay, nhảy múa, âm nhạc, đạo cụ, ... Chưa có kinh nghiệm làm việc đều có thể tuyển dụng, người mới đến chưa có kinh nghiệm sẽ được đào tạo miễn phí.

2.Công ty tuyển dụng trực tiếp, không thu bất kỳ khoản phí nào khác. Đối với việc phù hợp với yêu cầu của công ty, công ty cung cấp miễn phí các thiết bị chuyên ngành, phòng phát sóng trực tiếp riêng biệt, đồng thời chỉ đạo, huấn luyện miễn phí đối với từng người, được thiết kế riêng cho nghệ sĩ và đáp ứng các đặc điểm riêng của họ. Gần đây công ty có giới thiệu chính thức về tài nguyên nền tảng phát sóng trực tiếp, cùng với nền tảng phát sóng trực tiếp nhằm thúc đẩy quảng bá một nhóm có tiềm năng. Đây quả thực là cơ hội hiếm có để người có năng lực tham gia thử sức và gắn bó lâu dài.

Yêu cầu

1. Có hứng thú, cảm tình với ngành dẫn chương trình, Yêu cầu: giới tính nữ, độ tuổi từ 16- 23 tuổi, có ngoại hình ưa nhìn, dáng cao, khuôn mặt ưa nhìn, nhiệt tình thể hiện năng lực bản thân.
2.Có một trong những tài năng nhất định như: biết chơi các trò chơi esports, ca hát, nhảy múa, ảo thuật, xiếc, có khiếu nói chuyện,...
3.Ưu tiên những người trong các trường học hoặc các viện đã hoạt động và có kinh nghiệm trong việc làm chủ trì trong các chương trình truyền hình, đã từng tham gia làm người dẫn chương trình phát thanh, biểu diễn trong các chương trình nghệ thuật điện ảnh và truyền hình trong hoặc ngoài trường,...
4.Tuân thủ nghiêm ngặt theo sự quản lý, sắp xếp của Công ty, có sự nhẫn nại, sẵn sàng chịu đựng khó khăn trong công việc, làm việc có trách nhiệm và nghiêm túc, đặc biệt phải hợp tác với việc bồi dưỡng đào tạo tiếng Trung giao tiếp cơ bản.
5.Yêu cầu có sử dụng Wechat, Zalo hoặc Email để thuận tiện cho việc liên lạc và trao đổi công việc. Khi nộp hồ sơ yêu cầu gửi sơ yếu lí lịch kèm theo 5 bức ảnh cá nhân hoặc video dài hơn hai phút, trong đó thể hiện rõ được khuôn mặt và dáng người.

Quyền lợi

+ Mức lương: Bao ăn ở, mỗi tháng được nghỉ ít nhất 4 ngày, mỗi ngày làm việc 4-8 tiếng đồng hồ.
+ Mức lương cơ bản thấp nhất 35. 000.000 (ba mươi năm triệu đồng) đến 50.000.000 (năm mươi năm triệu đồng), có thưởng nếu công việc đạt hiệu quả cao.
+ Không giới hạn thu nhập, thu nhập phụ thuộc vào công sức bỏ ra, mỗi tháng thu nhập vài trăm triệu đồng không phải là giấc mơ không thể thực hiện.
- Được hỗ trợ chi phí.
- Làm việc tại Nam Ninh - Trung Quốc, nơi rất phát triển những ngành giải trí, là nền tảng để phát triển sự nghiệp.
- Môi trường làm việc chuyên nghiệp, được đào tạo, học hỏi, làm đẹp.
- Sản phẩm đa dạng, đảm bảo công việc, thu nhập ổn định.
Hình thức liên hệ : Qua điện thoại, mail hoặc thông tin sau:
+) Liên hệ: 172944070@qq.com
+) Wechat: 13737138347
+) Số Zalo: +8613737138347

Hạn nộp 15-07-2019
Hình thức nộp

Bấm "NỘP HỒ SƠ" để ứng tuyển

Thông tin liên hệ

Người liên hệ

Lành Đức Đạt

Địa chỉ

xã Hoàng Đồng, TP Lạng Sơn , tỉnh Lạng Sơn

Email

datlols92@gmail.com

Điện thoại

0849081992

Yêu cầu Ghi rõ bìa hồ sơ và trong hồ sơ gửi đến Nhà tuyển dụng: Nguồn thông tin tại TimViecNhanh.com vị trí Nữ Dẫn Chương Trình Streamer Lương 30-50 Triệu
Người tìm việc cảnh giác với các hình thức lừa đảo >> XEM CHI TIẾT

Tags

Bạn có muốn tiếp tục nhận thông báo?

Bạn có muốn đăng ký nhận thông báo?

Nhà tuyển dụng đăng ký tư vấn

Người tìm việc đăng ký tư vấn