Văn Phòng Đại Diện Topwinner Precision Industrial Co.,Ltd Tại Hà Nội

VPĐDTopwinner Precision Industrial Tại Hà Nội
Tên công ty: VPĐD Topwinner Precison Industrial
Quy mô công ty: Từ 10 - 24 nhân viên;
Địa chỉ công ty: Số 5, lô 10b, đường Trung Yên 9, Trung Hòa, Cầu Giấy
Tỉnh/thành phố: Hà Nội
Được thành lập từ tháng 4 năm 1994, Công ty TNHH Việt Thăng được biết đến như một trong những công ty tiên phong trong lĩnh vực cung cấp máy gia công cơ khí và phụ tùng ngũ kim chính hãng từ Taiwan.

Nền Công nghiệp Việt Nam nói chung và ngành công nghiệp cơ khí nói riêng  đang từng bước phát triển và hội nhập với nền công nghiệp thế giới. Để đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của thị trường cũng như sự canh tranh chất lượng của sản phẩm, đòi hỏi các doanh nghiệp không ngừng đầu tư thiết bị, nâng cao sản xuất và tạo ra những sản phẩm chất lượng cao, cạnh tranh và hiệu quả kinh tế .

Nắm bắt được nhu cầu của thị trường, ngay từ khi thành lập Ban Giám Đốc Công ty TNHH Việt Thăng luôn tiếp cận và giới thiệu những dòng sản phẩm máy gia công cơ khí, máy CNC với chất lượng cao, cạnh tranh phù hợp với điều kiện thị trường Việt Nam.

Bên cạnh việc cung cấp, chế độ dịch vụ sau bán hàng là một nổ lực thành công của công ty chúng tôi . Chính sự ghi nhận và tín nhiệm của khách hàng trong  gần 20 năm qua đã đưa Việt Thăng trở thành một thương hiệu bền vững, là đối tác tin cậy của các công ty cơ khí Nhật Bản, Hàn Quốc, Việt Nam, Taiwan

Với đội ngũ kỹ sư bán hàng giỏi chuyên môn và tư vấn nhiệt tình, Chúng tôi cam kết  đem lại hiệu quả tối ưu trong việc lựa chọn các dòng máy phục vụ cho dây chuyền sản xuất của khách hàng. Đội ngũ kỹ sư bảo trì giàu kinh nghiệm và chuyên môn sẽ đảm bảo cho việc lắp đặt, vận hành, chuyển giao công nghệ cũng như công tác bảo dưỡng luôn được tiến hành theo cách chuyên nghiệp. Việc cử nhân viên sang Taiwan học tập và mời chuyên gia của các nhà sản xuất sang Việt Nam trau dồi chuyên môn luôn là tiền đề tốt để các kỹ sư của chúng tôi hoàn thành mọi dịch vụ tư vấn, sửa chữa, bảo trì khi khách hàng có yêu cầu. 

Chúng tôi cung cấp dịch vụ:

 Tư vấn và cung cấp,chuyển giao dây chuyền sản xuất cơ khí

 Cung cấp máy gia công cơ khí

 Cung cấp phụ tùng ngũ kim

 Sửa chữa các loại máy cơ khí theo yêu cầu
Chia sẻ
Văn Phòng Đại Diện Topwinner Precision Industrial Co.,Ltd Tại Hà Nội đang không có tin tuyển dụng còn hạn nộp hồ sơ. Bạn vui lòng tham khảo danh sách Việc làm mới bên dưới đây.

Việc làm từ Nhà tuyển dụng hàng đầu

Bạn có muốn nhận thông báo việc làm mới nhất từ Nhà tuyển dụng này? Nhận thông báo

Bạn có muốn tiếp tục nhận thông báo?

Bạn có muốn đăng ký nhận thông báo?

Nhà tuyển dụng đăng ký tư vấn

Người tìm việc đăng ký tư vấn