Viện Chăm Sóc Và Da Đầu NBIYAN - Công Ty CP Pasteur Homecare

Thành lập trên cơ sở là thành viên của PASTEUR GROUP bao gồm các thành viên sau:
+ PASTEUR SKINCARE
+ PASTEUR HOMECARE
Pasteur Homecare với phương châm “Tâm – Tín – Thành – Tân”, hy vọng đem chuyên môn của mình và áp dụng những phương pháp chăm sóc da và dịch vụ y tế tối ưu để mang đến cho mọi người những trải nghiệm tốt nhất.
Woundcare cho ông
Skincare cho Mẹ
Haircare cho Bố
Labcare cho mọi nhà
Ngoài ra, Pasteur Homecare luôn hướng đến các dịch vụ y tế tiện lợi, chăm sóc sức khỏe chủ động tại nhà, giúp mọi người hiểu hơn về việc phòng bệnh hơn chữa bệnh. Đặc biệt, Pasteur Homecare còn có dịch vụ lấy xét nghiệm tầm soát dấu ấn ung thư bằng kết quả của viện Pasteur HCM.
Pasteur Homecare còn các dịch vụ chăm sóc vết thương: hoại tử khó liền, suy thoái da cho cao niên có bệnh tiểu đường, tai biến và đột quỵ bằng công nghệ tế bào gốc. Cùng dịch vụ chăm sóc da tại nhà như: xóa nhăn da mặt, cổ, bụng bằng công nghệ PS (Plasma & Stemcell). Pasteur Homecare tự hào là đối tác chiến lược của Bệnh viện Quân Y 7A đơn vị tiên phong triển khai ứng dụng công nghệ tế bào gốc chăm sóc vết thương cho bệnh nhân bị những tổn thương về da và các biến chứng về da của bệnh tiểu đường gây ra.
Đến với Pasteur Homecare quý khách sẽ được trải nghiệm những dịch vụ hiện đại để mỗi ngày một trẻ hơn, khỏe hơn, đẹp hơn và tận hưởng cuộc sống hạnh phúc hơn.
Chia sẻ
Viện Chăm Sóc Và Da Đầu NBIYAN - Công Ty CP Pasteur Homecare đang không có tin tuyển dụng còn hạn nộp hồ sơ. Bạn vui lòng tham khảo danh sách Việc làm mới bên dưới đây.

Việc làm từ Nhà tuyển dụng hàng đầu

Bạn có muốn nhận thông báo việc làm mới nhất từ Nhà tuyển dụng này? Nhận thông báo

Bạn có muốn tiếp tục nhận thông báo?

Bạn có muốn đăng ký nhận thông báo?

Nhà tuyển dụng đăng ký tư vấn

Người tìm việc đăng ký tư vấn