Viện đào tạo Cokin - Công Ty Cp Đt Quốc Tế Cokin Beauty Academy

Học viện đào tạo Thẩm mỹ Quốc tế Cokin (tên tiếng Anh: Cokin International Beauty Academy) là địa chỉ đào tạo chuyên nghiệp cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao cho ngành Thẩm mỹ, được sự cấp phép của Sở LĐTB&XH TP.HCM. Cùng với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành làm đẹp, cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất, đội ngũ giáo viên đạt chuẩn về trình độ đào tạo, từng đảm nhiệm vị trí đào tạo và quản lý tại các Spa 5 sao ở thành phố Hồ Chí Minh, các bác sĩ đầu ngành về da liễu và các chuyên gia đào tạo từ Mỹ, chúng tôi tự hào cam kết 100% việc làm cho học viên sau khi tốt nghiệp, với môi trường làm việc hiện đại và thu nhập cao.
Ngành thẩm mỹ Việt Nam không có trường đào tạo chính quy như các nước có nền công nghiệp làm đẹp vượt trội là Hàn Quốc, Nhật bản, ... Do đó, hầu hết chỉ dừng lại ở hình thức nghề truyền nghề tại các Spa và thẩm mỹ viện nhỏ lẻ. Chất lượng không đồng đều, nhân lực thiếu sự chuyên nghiệp khiến cho ngành làm đẹp nước ta chưa thể phát triển đột phá. Xuất phát từ thực tế đó, Học viện đào tạo Thẩm mỹ Quốc tế Cokin ra đời, mang đến chất lượng đào tạo hàng đầu, đào tạo chuyên nghiệp nghề Thẩm mỹ và cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cho nhu cầu phát triển ngành Thẩm mỹ tại Việt Nam .
Là thành viên của Tập đoàn Deka – Tập đoàn dược phẩm và mỹ phẩm hàng đầu Việt Nam, đơn vị độc quyền cung cấp dược phẩm và mỹ phẩm làm đẹp cho thị trường Mỹ, Thái Lan, ... chúng tôi cam kết mang lại chất lượng đào tạo, cơ hội việc làm tốt nhất cho học viên, cập nhật những kiến thức và xu hướng làm đẹp tiên tiến nhất trên thế giới vào chương trình đào tạo của mình.
Chia sẻ
Viện đào tạo Cokin - Công Ty Cp Đt Quốc Tế Cokin Beauty Academy đang không có tin tuyển dụng còn hạn nộp hồ sơ. Bạn vui lòng tham khảo danh sách Việc làm mới bên dưới đây.

Việc làm từ Nhà tuyển dụng hàng đầu

Bạn có muốn nhận thông báo việc làm mới nhất từ Nhà tuyển dụng này? Nhận thông báo

Bạn có muốn tiếp tục nhận thông báo?

Bạn có muốn đăng ký nhận thông báo?

Nhà tuyển dụng đăng ký tư vấn

Người tìm việc đăng ký tư vấn