Viện đào tạo ngôn ngữ và nhân lực Việt Nhật tuyển dụng việc làm

Địa chỉ: 49A Phan Đăng Lưu, P.3, Q.Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Website:

Viện Đào tạo ngôn ngữ và Nhân lực Việt-Nhật đã ra mắt hoạt động tại tỉnh Bình Dương.

Viện có nhiệm vụ xây dựng chương trình đào tạo và tổ chức giảng dạy tiếng Nhật từ sơ cấp đến cao cấp cho mọi người, các doanh nghiệp Nhật Bản đầu tư tại Việt Nam; cung cấp các dịch vụ tư vấn về đào tạo, giảng dạy, giáo trình; trao đổi giáo viên và học sinh, sinh viên giữa các trường của Việt Nam và Nhật Bản.

Đồng thời, Viện cũng tổ chức các sự kiện liên quan đến giáo dục tiếng Nhật, tổ chức kỳ thi năng lực tiếng Nhật tại Việt Nam, các nghiên cứu ngôn ngữ Nhật Bản và các lĩnh vực khoa học và công nghệ khác.

Viện Đào tạo ngôn ngữ và Nhân lực Việt-Nhật được Ủy ban Nhân dân tỉnh Bình Dương ra quyết định thành lập trên cơ sở chuyển từ Trung tâm Đào tạo và Nghiên cứu ngôn ngữ Nhật Bản trước đây.

Sau hai năm hoạt động, Trung tâm đã mở các lớp tiếng Nhật năng khiếu, tiếng Nhật giao tiếp, thông dịch viên tiếng Nhật… cho hơn 2.000 học viên; tổ chức hội thảo với đối tác Nhật; xúc tiến quan hệ hợp tác với các trường, tổ chức của Nhật Bản. Trung tâm đã đáp ứng nhu cầu về trao đổi văn hóa, tìm hiểu ngôn ngữ để có thể giao tiếp bằng tiếng Nhật và tiếng Việt trong các quan hệ kinh tế, văn hóa, giáo dục giữa hai nước.

Tài khoản chưa xác thực

Viện đào tạo ngôn ngữ và nhân lực Việt Nhật đang không có tin tuyển dụng

Việc làm từ Nhà tuyển dụng hàng đầu

Đăng ký nhận thông báo việc làm

Nhà tuyển dụng đăng ký tư vấn

Người tìm việc đăng ký tư vấn