Viện Thẩm Mỹ ALLURE - Công ty Cổ phần Vẻ Đẹp Quyến Rũ

ALLURE là quyến rũ – quyến rũ là ALLURE. RẤT ĐƠN GIẢN.
Mỗi người sinh ra có giới tính, hình dáng, sở thích.. khác nhau nhưng tất cả điều có chung một khao khát: Đó là được xinh đẹp và nổi bật. Và giấc mơ của ALLURE cũng bắt đầu từ đó. ALLURE đứng phía sau hỗ trợ mỗi người trên hành trình trở thành phiên bản xinh đẹp nhất, hạnh phúc và thành công nhất của chính mình. ALLURE chính là nơi chắp cánh cho thanh xuân trở lại, mang đến cho khách hàng vẻ đẹp hoàn hảo, an toàn, luôn duy trì nét thanh xuân, rạng rỡ và nói không với biến chứng.
ALLURE luôn làm việc dựa trên bốn điều cơ bản: “Sức khỏe, cái đẹp, uy tín và tâm đức”. Đó cũng là tiêu chuẩn để đạt đến sự thành công trọn vẹn. Vì thế tại ALLURE, tất cả các dịch vụ, sản phẩm và con người thực hiện điều phải được chứng nhận đạt chuẩn chất lượng và kiểm nghiệm mức độ an toàn trước khi đến tay khách hàng. ALLURE sở hữu ứng dung, triển khai công nghệ tân tiến với hệ thống máy móc hiên đại chính hãng được FDA Hoa kỳ chứng nhận. Tọa lạc tại vi trí trung tâm Q.3, Tp.HCM với thiết kế sang trọng, hiện đại nhưng không thiếu sự gần gũi, ấm áp, ALLURE tạo cảm giác thư thái, thoải mái cho khách hàng khi đến trải nghiệm
dịch vụ.
Đến với Thẩm mỹ viện Allure, ban sẽ cảm nhận được sự chuyên nghiệp, tận tâm của đội bác sĩ, chuyên viên, tư vấn, y tá, phụ tá, kỹ thuật viên ... trong khâu tư vấn. Khách hàng sẽ được thăm khám bởi bác sĩ chuyên khoa phẫu thuật của Bệnh viện 115, có nhiều năm kinh nghiệm tạo hình thẫm mỹ chuyên sâu. Khách hàng sẽ cảm nhận được dịch vụ làm đẹp an toàn, được dùng các dòng sản phẩm cao cấp của Pháp với tay nghề cao cấp của các kỹ thuật viện 10 năm kinh nghiệm trong nghề...
Sự tin dùng của khách hàng là con đường duy nhất để đi đến thành công, ALLURE luôn quan tâm đến dịch vụ chăm sóc hậu mãi khách hàng, hoạt động cộng đồng và những người cùng đồng hành với chúng tôi.
THẨM MỸ VIỆN ALLURE là một trong những công ty thành viên của CHM Holdings (thành lập 2007) hoạt động trong lĩnh vực công nghệ thông tin.
"THẨM MỸ VIỆN ALLURE - duy trì thanh xuân và để cả thế giới phải chiêm ngưỡng vẻ đẹp của bạn"
Chia sẻ

Việc làm Viện Thẩm Mỹ ALLURE - Công ty Cổ phần Vẻ Đẹp Quyến Rũ tuyển dụng

Đã tìm thấy 1 công việc đáp ứng vị trí tuyển dụng của công ty Viện Thẩm Mỹ ALLURE - Cổ phần Vẻ Đẹp Quyến Rũ

Vị trí tuyển dụng Khu vực Mức lương Hạn nộp HS
Nhân Viên Tư Vấn Thẩm Mỹ Viện / Spa

Viện Thẩm Mỹ ALLURE - Công ty Cổ phần Vẻ Đẹp Quyến Rũ

Hồ Chí Minh 15-20 triệu 15-08-2020

Bạn có muốn nhận thông báo việc làm mới nhất từ Nhà tuyển dụng này? Nhận thông báo

Bạn có muốn tiếp tục nhận thông báo?

Bạn có muốn đăng ký nhận thông báo?

Nhà tuyển dụng đăng ký tư vấn

Người tìm việc đăng ký tư vấn