VPĐD CTY TNHH HỌC VIỆN TƯ VẤN QUẢN LÝ LÃNH ĐẠO JOTIC tuyển dụng việc làm

Địa chỉ: Cao Ốc Hoàng Việt, Số 34 Hoàng Việt, Phường 4, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

Website: http://www.jotic.vn

Trước tiên, Học viện tư vấn quản lý lãnh đạo JOTIC (gọi tắt là “JOTIC”) xin gửi lời chào, lời chúc THÀNH CÔNG – THÀNH ĐẠT tới quý Cơ quan, Tổ chức, quý Công ty, Doanh nghiệp, chúc SỨC KHỎE – HẠNH PHÚC tới Anh chị.

Học viện tư vấn quản lý lãnh đạo JOTIC với bản lĩnh người dẫn đường đồng hành cùng doanh nghiệp “dám nghĩ dám làm”, chúng tôi, JOTIC luôn mang theo khát vọng vươn cao, vươn xa vượt lên trên thời đại và cỗ máy vận hành của thời gian để kết nối những giá trị tri thức.

Chúng tôi, không chỉ mang tới những kiến thức hệ thống cập nhật trong lĩnh vực đào tạo nâng cao năng lực lãnh đạo cấp cao mà còn mang tới cho học viên cơ hội kết nối Doanh nghiệp, rèn luyện bản lĩnh, hoàn thiện nghệ thuật lãnh đạo thông qua những bài học thực tiễn của các chuyên gia kinh tế và các doanh nhân hàng đầu của Việt Nam và Quốc Tế.

Đối với JOTIC, việc đào tạo không nên đặt nặng tính lý thuyết, yếu tố quan trọng nhất là hành động tạo nên những thay đổi hiệu quả đối với Doanh nghiệp. Chúng tôi luôn hành động với tinh thần “Người dẫn đường” tạo giá trị thực tiễn dành cho các nhà Lãnh đạo cấp cao, các Doanh nghiệp. JOTIC cung cấp các khóa đào tạo chuyên nghiệp, chất lượng cao, đẳng cấp V.I.P dành cho các nhà lãnh đạo, doanh nhân, những người nắm giữ vận mệnh của nền kinh tế đất nước.

Trong thời đại toàn cầu hóa hiện nay, JOTIC đào tạo nâng cao chất lượng nguồn nhân lực góp phần giúp các doanh nghiệp Việt Nam hội nhập kinh tế quốc tế.

JOTIC hoạt động nhằm hỗ trợ các tổ chức, các doanh nghiệp và cá nhân phát triển bền vững thông qua các dịch vụ tư vấn và đào tạo. JOTIC luôn mong muốn góp phần nâng cao chất lượng nguồn nhân lực của Việt Nam bằng cách tiếp cận các tri thức tiên tiến nhất, hiện đại nhất. Sứ mệnh của chúng tôi là: “Đồng hành cùng doanh nghiệp Việt Nam, luôn tiên phong, luôn thể hiện bản lĩnh người dẫn đường để gia tăng giá trị kết nối tri thức!”. JOTIC cam kết đem đến những giá trị kết nối, giá trị thực tiễn nhất từ tri thức. Góp phần xây dựng cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam phát triển nhanh, mạnh và bền vững, cùng doanh nghiệp Việt Nam tạo lập các giá trị toàn cầu

GIÁ TRỊ CỐT LÕI
– Đội ngũ giảng viên CAO CẤP tâm huyết, giàu kinh nghiệm.
– Môi trường học tập CHUYÊN NGHIỆP.
– Gia tăng mọi GIÁ TRỊ cho doanh nghiệp.
– Xây dựng mạng lưới cộng đồng doanh nghiệp, kết nối thương hiệu, SÁNG TẠO và cung cấp dịch vụ linh hoạt.
– Cam kết phát triển BỀN VỮNG cùng doanh nghiệp.
– Phương pháp học thông qua trải nghiệm thực tế, các chương trình học mang tính cọ xát, gắn chặt lý thuyết với thực tiễn.
– Đào tạo và tư vấn theo nhu cầu doanh nghiệp.
– Chú trọng giá trị con người, giá trị người lãnh đạo.
– Nâng cao năng lực lãnh đạo cấp cao.
– Thành công nhanh nhất bằng cách giúp đỡ người khác thành công.

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG
– Hoạt động Đào tạo /Public training & Inhouse training
– Hội thảo – Hội nghị /Seminars & Conferences
– Tư vấn doanh nghiệp /Bussiness consultant

Chương trình JOTIC mang tới cho học viên giá trị thực tiễn, khác biệt :
– Đào tạo theo tiêu chuẩn Quốc tế, không dựa vào kinh nghiệm của cá nhân.
– Các tri thức tiên tiến, hiệu quả nhất về đào tạo quản lý lãnh đạo một cách hệ thống với chương trình nằm trong hệ thống bản quyền của đối tác quốc tế, tuân theo chuẩn mực đào tạo của đối tác.
– Công cụ để phân tích, ra quyết định, dự báo và xử lý tốt nhất các tình huống, hiện tượng, con người và hệ thống
– Cơ hội thực hành các kỹ năng đàm phán, kỹ năng thuyết phục trong thực hiện dự án, hoạch định chiến lược, tuyển dụng, đánh giá, quản lý nhân sự, lập kế hoạch và kiểm soát các hoạt động marketing, tài chính, dự án, chuỗi cung ứng…
– Môi trường và công cụ để khám phá chính bản thân mình, từ đó phát triển những năng lực cốt lõi cá nhân.
– Cơ hội rèn luyện bản lĩnh và hoàn thiện nghệ thuật lãnh đạo
– Những bài học xương máu, những kinh nghiệm vô giá của người đi trước
– Động cơ để sáng tạo và tự khẳng định thông qua học hỏi, khám phá và thực hành

Tài khoản chưa xác thực

VPĐD CTY TNHH HỌC VIỆN TƯ VẤN QUẢN LÝ LÃNH ĐẠO JOTIC đang không có tin tuyển dụng

Việc làm từ Nhà tuyển dụng hàng đầu

Đăng ký nhận thông báo việc làm

Nhà tuyển dụng đăng ký tư vấn

Người tìm việc đăng ký tư vấn